GIẢI THƯỞNG KHỔNG LỒ!!!

Tổng giá trị giải thưởng 120.000.000 VNĐ
– Giải thưởng năm: 30.000.000 VND.
– Giải nhất tháng: 7.000.000 VND.
– Giải phong cách tháng: 3.000.000 VND.

1. Đề thi tháng 7 “Vua thợ hàn 2020”

2. Tiêu chí đánh giá đề thi tháng 7

3. Thể lệ cuộc thi vua thợ hàn 2020

a. Mỗi ứng viên đăng ký tham dự Like Fanpage và Share bài viết sự kiện của Cuộc thi để theo dõi bảng xếp hạng và nhận thông báo giải thưởng.

b. Vòng thi tháng (Online Facebook) – Đây là phát kiến thú vị trong mùa Corona
– Sau khi tiếp nhận đăng ký và lựa chọn ứng viên. Ban tổ chức sẽ gửi đề thi đến các ứng viên vào khoảng từ 26-30 hàng tháng.
– Thí sinh thực hiện bài thi từng tháng theo hình thức livestream trực tiếp qua facebook và gửi link video tới Ban tổ chức. Video này sẽ được đăng tải lên Fanpage “Vua thợ hàn” để tham gia quá trình bình chọn Giải phong cách tháng. Thí sinh gửi bài sớm sẽ được lợi thế hơn trong thời gian bình chọn. Thời gian kết thúc bình chọn bài thi tháng vào 24h00 ngày cuối cùng của tháng đó.

– Hàng tháng, ban tổ chức sẽ chấm và công bố điểm thi kỹ năng của các ứng viên. Thí sinh có điểm số kỹ năng cao nhất sẽ đạt Giải nhất tháng. Các ứng viên sẽ tích lũy điểm thi kỹ năng của các vòng thi tháng, ứng viên có tổng điểm số kỹ năng cao nhất sẽ được chọn vào thi vòng thi năm. Điểm số và xếp hạng ứng viên sẽ được cập nhật trên Website, Fanpage của dgwelding.vn.

– Mẫu hàn gửi về Ban tổ chức trước ngày 30 hàng tháng tại:
Phía Bắc: 402- Phòng TN Trọng điểm Công nghệ Hàn & Xử lý bề mặt – Viện nghiên cứu cơ khí Narime – Số 4, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Phía Nam: Phòng 201, Tầng 2, Tòa nhà Thanh Thảo, 35 Chế Lan Viên, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Lưu ýĐối với những ứng viên đăng ký thi muộn, vẫn có thể đăng ký các bài thi của tháng trước đó để tích lũy điểm kỹ năng cho bảng xếp hạng. Ví dụ: Chương trình thi bắt đầu từ tháng 4/2020, một số thợ hàn đăng ký muộn nên bắt đầu thi từ tháng 7/2020. Trong trường hợp này, thợ hàn vẫn có thể đăng ký thi mẫu cho đề thi tháng 4,5,6 để tích lũy điểm kỹ năng để tính điểm cho cuộc thi năm.

c. Vòng thi năm  cuộc thi vua thợ hàn 2020 (Thi trực tiếp tại Hà Nội)
– Danh sách 10 ứng viên tham gia vòng thi năm được Ban tổ chức lựa chọn từ bảng xếp hạng theo điểm số ứng viên.
– 10 ứng viên đã được lựa chọn vào vòng thi cuối sẽ tiến hành thi tay nghề tại cơ sở của ban tổ chức ở Hà Nội. Ban giám khảo sẽ có mặt tại điểm thi và tham gia đánh giá trực tiếp kỹ năng và mẫu hàn của từng ứng viên trong ngày thi. Kết quả đánh giá cuối cùng sẽ chọn ra VUA THỢ HÀN 2020.